Yêu cầu bản demo
VN
Back to list

AmTrust Mobile Solutions đổi tên thương hiệu thành bolttech

Việc đổi tên thương hiệu diễn ra sau thương vụ mua lại AmTrust Mobile Solutions của Pacific Century Group vào năm 2019

Hồng Kông/ Singapore/ Kuala Lumpur, ngày 7 tháng 4 năm 2020 – AmTrust Mobile Solutions Singapore Pte. Ltd. (“AMS”) hôm nay đã công bố đổi tên thương hiệu doanh nghiệp của mình thành bolttech, sau thương vụ mua lại AMS của Pacific Century Group (“PCG”) vào tháng 6 năm 2019.

bolttech là doanh nghiệp về bảo hiểm và bảo vệ kỹ thuật số quốc tế của PCG, một phần trong tổ hợp các năng lực bảo vệ và bảo hiểm phi nhân thọ dựa trên công nghệ và tập trung vào khách hàng đang phát triển của PCG. Thương hiệu đã ra mắt vào đầu năm nay, và tập đoàn hiện có mặt tại 11 thị trường trên khắp ba lục địa.

Rob Schimek, Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn của bolttech, chia sẻ: “Tại bolttech, chúng tôi mong muốn giúp mọi người bảo vệ những thứ họ coi trọng. Thông báo hôm nay là một bước quan trọng đầu tiên trong quá trình triển khai thương hiệu mới của chúng tôi và sáp nhập hoạt động kinh doanh của AmTrust Mobile Solutions vào bolttech. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn xây dựng một tập đoàn bảo vệ thiết bị hàng đầu thế giới.”

bolttech cung cấp hoạt động bảo vệ thiết bị nhanh chóng và dễ dàng thông qua các dịch vụ sửa chữa và giao nhận, các chương trình chuyển đổi, đổi cũ lấy mới và hỗ trợ kỹ thuật để bảo vệ thiết bị điện tử của khách hàng và mang lại trải nghiệm phong cách kỹ thuật số không gián đoạn cho khách hàng. Với việc mua lại AMS, tập đoàn hiện có các hoạt động tại Philippines, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Ấn Độ, với hơn năm triệu khách hàng hiện hữu và hơn 500.000 khách hàng mới mỗi tháng. Tập đoàn cũng có các hoạt động bảo vệ thiết bị đầu tư mới ở Hồng Kông và Ý.

Mark Simmons, Giám Đốc Điều Hành của bolttech, Bộ Phận Bảo Vệ Thiết Bị và người sáng lập AMS, cho biết: “Điện thoại thông minh và các thiết bị thông minh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta; để bảo vệ những trải nghiệm kỹ thuật số của khách hàng, chúng tôi đã tăng cường các giải pháp của mình và phát triển nhanh chóng trên khắp các thị trường. Tôi rất vui mừng khi AMS hiện là một phần của gia đình PCG và bolttech, điều này sẽ mang đến những cơ hội thú vị để chúng tôi có thể mở rộng sang các thị trường mới, xây dựng quan hệ đối tác mới và tăng cường năng lực.”

Việc đổi tên thương hiệu AmTrust Mobile Solutions thành bolttech sẽ được hoàn thành tại các thị trường khác nhau vào tháng 4 và tháng 5, bắt đầu từ Malaysia, sau đó là Philippines, Indonesia và Việt Nam. Việc đổi tên thương hiệu của doanh nghiệp AMS ở Ấn Độ sẽ được thực hiện vào cuối năm nay.

Khách hàng của AMS sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc đổi tên thương hiệu thành bolttech. Khách hàng sẽ tiếp tục được bảo vệ và được cung cấp dịch vụ khách hàng không gián đoạn theo các điều khoản trong gói dịch vụ của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi email đến địa chỉ: [email protected].


Về bolttech

bolttech là doanh nghiệp bảo hiểm và bảo vệ kỹ thuật số quốc tế của Pacific Century Group. Là một mô hình độc đáo tích hợp bốn năng lực bao gồm bảo vệ thiết bị, môi giới kỹ thuật số, dịch vụ công nghệ và bảo hiểm phi nhân thọ kỹ thuật số, mục đích của bolttech là kết nối khách hàng với trải nghiệm bảo vệ và bảo hiểm tốt hơn, thay đổi cách thức mua và bán bảo hiểm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.bolttech.io

Về Pacific Century Group (PCG)

Pacific Century Group (PCG) là tập đoàn đầu tư tư nhân có trụ sở tại Châu Á được thành lập vào năm 1993 và tập trung vào ba lĩnh vực kinh doanh chính – công nghệ, truyền thông & viễn thông (TMT), dịch vụ tài chính và bất động sản. PCG có bề dày thành tích đã được chứng minh trong việc đầu tư thành công và tạo ra một mạng lưới bền vững lâu dài ở Châu Á và trên khắp các lĩnh vực kinh doanh chính của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pcg-group.com

About Pacific Century Group (PCG)

Pacific Century Group (PCG) is an Asia-based private investment group established in 1993 with interests across three core business pillars – technology, media & telecommunications (TMT), financial services and property. PCG has demonstrated a strong track record of successful investing and has created a long-term sustainable network in Asia and across its core business pillars.