Yêu cầu bản demo
VN
Back to list

Pacific Century Group bổ nhiệm Rob Schimek làm Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn của bolttech

Hồng Kông/Singapore, ngày 7 tháng 4 năm 2020 – Pacific Century Group (PCG) hôm nay thông báo bổ nhiệm Rob Schimek làm Giám Đốc Điều Hành (CEO) Tập Đoàn của Tập Đoàn bolttech (“bolttech”), một doanh nghiệp bảo hiểm kỹ thuật số quốc tế mới với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới về bảo vệ và bảo hiểm.

Với bốn năng lực chính bao gồm bảo vệ thiết bị, môi giới kỹ thuật số, dịch vụ công nghệ và bảo hiểm phi nhân thọ kỹ thuật số, mục đích của bolttech là giúp các công ty bảo hiểm, các nhà phân phối và các đối tác mang lại trải nghiệm bảo vệ và bảo hiểm dễ dàng cho khách hàng của mình. bolttech đã có mặt tại 11 thị trường trên khắp Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, với 7,7 triệu khách hàng và 1.400 nhân viên.

Richard Li, Chủ Tịch Pacific Century Group, cho biết “Rob là một nhà lãnh đạo xuất sắc, tiên phong trong việc thành lập tập đoàn bolttech, ông cũng đã chứng tỏ bản thân đủ khả năng để phát triển bảo hiểm FWD trong khu vực. Tôi tin tưởng rằng dưới sự điều hành của Rob, bolttech sẽ trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực InsurTech (Công Nghệ Bảo Hiểm).”

Rob Schimek, Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn của bolttech, cho biết “Tầm nhìn của bolttech là kết nối mọi người với nhiều cách thức hơn để bảo vệ những thứ họ coi trọng, bằng cách cung cấp cho họ khả năng tiếp cận dễ dàng với bảo hiểm và bảo vệ thông qua trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất có thể. Chúng tôi đã lập kế hoạch cách mạng hóa cách thức mua và bán bảo hiểm bằng cách kết hợp bốn khả năng bổ trợ lẫn nhau vào một nền tảng InsurTech. Phương pháp tiếp cận mới mẻ, công nghệ tiên phong của bolttech và sự hỗ trợ từ PCG và các công ty chị em của bolttech, định vị chúng tôi là công ty duy nhất đi đầu về chuyển đổi trong thế giới bảo hiểm kỹ thuật số.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi email đến địa chỉ: [email protected].


Về bolttech

bolttech là doanh nghiệp bảo hiểm và bảo vệ kỹ thuật số quốc tế của Pacific Century Group. Là một mô hình độc đáo tích hợp bốn năng lực bao gồm bảo vệ thiết bị, môi giới kỹ thuật số, dịch vụ công nghệ và bảo hiểm phi nhân thọ kỹ thuật số, mục đích của bolttech là kết nối khách hàng với trải nghiệm bảo vệ và bảo hiểm tốt hơn, thay đổi cách thức mua và bán bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.bolttech.io

Về Pacific Century Group (PCG)

Pacific Century Group (PCG) là tập đoàn đầu tư quốc tế có trụ sở tại Châu Á được thành lập vào năm 1993 và tập trung vào ba lĩnh vực kinh doanh chính – công nghệ, truyền thông & viễn thông (TMT), dịch vụ tài chính và bất động sản. PCG có bề dày thành tích đã được chứng minh trong việc đầu tư thành công và tạo ra một mạng lưới bền vững lâu dài ở Châu Á và trên khắp các lĩnh vực kinh doanh chính của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pcg-group.com

This is default further info1