Yêu cầu bản demo
VN
Back to list

Reconnects đổi tên thương hiệu thành bolttech

Hồng Kông, ngày 10 tháng 6 năm 2020 – Công ty khởi nghiệp bảo vệ thiết bị phát triển nhanh, Reconnect Services (Hong Kong) Limited (“Reconnects”), hôm nay đã công bố đổi tên thương hiệu thành bolttech và đổi tên công ty thành Bolttech Device Protection Hong Kong Limited. Tiếp theo là việc đổi tên thương hiệu của công ty tại Ý vào cuối tháng này.

Rob Schimek, Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn bolttech, cho biết “Reconnects là công ty tiềm năng của chúng tôi trong lĩnh vực bảo vệ thiết bị mà chúng tôi đã thành lập vào năm 2019. Doanh nghiệp đã phát triển nhanh chóng ở Hồng Kông và Ý cùng với các đối tác viễn thông đáng tin cậy của chúng tôi. Ngoài ra, tôi rất vui mừng vì chúng tôi sẽ ra mắt tại các thị trường mới vào cuối tháng này. Với việc AmTrust Mobile Solutions (công ty này đã đổi tên thương hiệu gần đây) cung cấp các sản phẩm bảo vệ thiết bị ở Đông Nam Á, tôi tin tưởng rằng các doanh nghiệp này sẽ đưa hoạt động kinh doanh bảo vệ thiết bị của chúng tôi lên một tầm cao mới.”

bolttech cung cấp dịch vụ bảo vệ thiết bị nhanh chóng và dễ dàng thông qua các dịch vụ sửa chữa và giao nhận, các chương trình chuyển đổi, đổi cũ lấy mới và hỗ trợ kỹ thuật để bảo vệ thiết bị điện tử của khách hàng và mang lại trải nghiệm phong cách kỹ thuật số không gián đoạn cho khách hàng.

Việc đổi tên thương hiệu Reconnects thành bolttech sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6 tại Hồng Kông và vào cuối tháng này tại Ý. Các khách hàng của Reconnects sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc đổi tên thương hiệu thành bolttech. Khách hàng sẽ tiếp tục nhận được sự bảo vệ và dịch vụ khách hàng không gián đoạn theo các điều khoản trong gói dịch vụ của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi email đến địa chỉ: [email protected].


Về bolttech

bolttech là doanh nghiệp bảo hiểm và bảo vệ kỹ thuật số quốc tế của Pacific Century Group. Là một mô hình độc đáo tích hợp bốn năng lực bao gồm bảo vệ thiết bị, môi giới kỹ thuật số, dịch vụ công nghệ và bảo hiểm phi nhân thọ kỹ thuật số, mục đích của bolttech là kết nối khách hàng với trải nghiệm bảo vệ và bảo hiểm tốt hơn, thay đổi cách thức mua và bán bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.bolttech.io

Về Pacific Century Group (PCG)

Pacific Century Group (PCG) là tập đoàn đầu tư quốc tế có trụ sở tại Châu Á được thành lập vào năm 1993 và tập trung vào ba lĩnh vực kinh doanh chính – công nghệ, truyền thông & viễn thông (TMT), dịch vụ tài chính và bất động sản. PCG có bề dày thành tích đã được chứng minh trong việc đầu tư thành công và tạo ra một mạng lưới bền vững lâu dài ở Châu Á và trên khắp các lĩnh vực kinh doanh chính của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pcg-group.com

About Pacific Century Group (PCG)

Pacific Century Group (PCG) is an Asia-based private investment group established in 1993 with interests across three core business pillars – technology, media & telecommunications (TMT), financial services and property. PCG has demonstrated a strong track record of successful investing and has created a long-term sustainable network in Asia and across its core business pillars.